บิ๊กแมตซ์สำหรับคืนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับมืออาร์เซนอล

บิ๊กแมตซ์สำหรับคืนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับมืออาร์เซนอล

คืนนี้ใครจะอยู่ใครจะไป?

บิ๊กแมตซ์สำหรับคืนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับมือ อาร์เซนอล ที่ทรงบอลทรงๆทรุดๆพอๆกันแต่ของแมนยู จะหนักกว่าหน่อย เพราะหลังๆมาผีแดงไม่ค่อยจะชนะใครแถมทรงบอลเกมส์รุกก็ไร้จินตนาการเสียเหลือเกิน ทั้งกองกลางและกองหน้าแทบจะทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน

มาวันนี้ แมนยูฯจะไม่มีทั้ง มาซิยาลและแรชฟอร์ด ทำให้เหลือกรีนวู้ด เด็กวัย 17 ปี เพียงคนเดียวที่เป็นกองหน้าธรรมชาติ คนเดียวที่พอจะเล่นกองหน้าได้ แถมกองกลางตัวตัดผมอย่าง ป็อกบาก็ยังไม่ได้ลงสนาม แต่แฟนผีก็ยังพอมีเรื่องให้เบาใจได้บ้าง เพราะสถิติที่เล่นในบ้านยังข่มอาร์เซนอลอยู่มานาน แม้ว่าจะเล่นกากแค่ไหนก็ไม่ค่อยแพ้อาร์เซนอล นับตั้งแต่ฤดูกาล 2006-07 เป็นต้นมา ปืนโตบุกมาเยือนแมนฯ ยูไนเต็ดในเกมลีก 12 นัดหลังสุดและเก็บชัยได้แค่ 3 จาก 27 เกมพรีเมียร์ลีกที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับมืออาร์เซนอล
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับมืออาร์เซนอล

แถมอาร์เซน่อลรักษาคลีนชีตได้แค่นัดเดียวเท่านั้นจาก 11 เกมที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงปัญหาในแผงหลังที่รั่วตลอดเวลาจนแบรนด์ เลโน่ แสงเริ่มจะออกจากตีนแล้ว แต่ในคืนนี้ อาร์เซนอลมีข่าวดีที่จะได้ โฮลดิ้ง เบเยริน เทียรนีย์กลับมาสู่ชุดใหญ่แล้ว แต่ยังคงต้องลุ้นว่าจะได้ลงสนามไหม เพราะความอินดี้ของโลกิอาจสร้างชิบหายให้แก่ทีมได้ตลอดเวลา ประเภทเล่นดีเปลี่ยนออกเล่นกระจอกเปลี่ยนเขา ตัวดีมีให้ใช้ไม่ใช้ ส่วนโซลชาร์อยากใช้ตัวดีๆ แต่ไม่มีให้ใช้ ซึ่งวันนี้สองกุนซือต้องมาวัดกิ๋นกันเอง เพื่อรักษาเก้าอี้ของตัวเองไว้ หลังจากที่ดวงชะตาทั้งสองคนในปีนี้กระท่อนกระแท่นเสียเหลือเกิน คืนนี้ 02:00 รู้เรื่อง!!!


เขียนและเรียบเรียงโดย : วินนิ่งไหมสัส